Tích tắc để có ngay món kem trứng chocolate ngọt lịm

Chocolate bạn đem bẻ hoặc bào nhỏ, cho vào tô hỗn hợp trứng sữa, khuấy nhẹ và đều tay để chocolate tan chảy rồi mới thêm vani vào, khuấy đều.. 

Để có món kem trứng chocolate thơm ngon, bạn thực hiện theo một vài hướng dẫn nhỏ dưới đây nhé:

Bước đầu tiên, khá là đơn giản thôi, bạn cho kem + đường + bơ + sữa vào nồi, khuấy đều cho đường tan rồi đun nóng hỗn hợp sữa.

Tiếp theo là cho trứng ra tô và thêm sữa nóng vào đánh tan.
Sau khi khuấy xong, bạn tiếp tục cho hỗn hợp trứng sữa này vào nồi, vừa đun vừa khuấy (bạn dùng thìa gỗ để khuấy nhé), khuấy liên tục chừng 4 phút ở mức lửa vừa. Tắt bếp và cho hỗn hợp này ra tô.

Chocolate bạn đem bẻ hoặc bào nhỏ, cho vào tô hỗn hợp trứng sữa, khuấy nhẹ và đều tay để chocolate tan chảy rồi mới thêm vani vào, khuấy đều lại.thêm socola kem trứng chocolate Hướng dẫn làm kem trứng
Cho hỗn hợp vào máy xay và xay nhuyễn trong vòng 1 phút. Sau khi xay xong, bạn cho hỗn hợp này ra những cốc thủy tinh nhỏ, để nguội hẳn rồi mới cho vào tủ lạnh, để chừng 2h là đã có thể thưởng thức vị thơm ngon của món ăn này rồi.
Woah! Và giờ thành phẩm của chúng ta đã hoàn thành xong rồi, bạn chỉ cần xịt lên trên một chút kem tươi rồi rắc chocolate bào mỏng nữa là đã có ngay một món kem ngon trông không khác gì thức sinh tố chuối socola ngọt ngào khiến bao trái tim mê mẩn rồi đấy.

Thư giãn đầu óc sau những giờ học hay làm việc căng thẳng bằng món kem trứng chocolate này thì còn gì tuyệt hơn thế nhỉ?

Cảm nhận từng miếng kem mát lạnh rồi cả vị ngon – ngọt – thơm – béo – mát lạnh tan chảy trong miệng tuyệt vời làm sao.