Giảm cân với kem low carb mát lạnh

Sau đó, cho gelatine vào hỗn hợp ca cao kem tươi. Trộn đều lên rồi cho hỗn hợp kem này ra khuôn. Để vào trong tủ lạnh chừng 4-5h.thêm ca cao cách..  

Với những tín đồ yêu thích vị thơm ngon, mát lạnh của kem hẳn sẽ không thể bỏ qua món kem low card này rồi. Điều đặc biệt là món kem này không chỉ ngon mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc duy trì một vóc dáng eo thon cho chị em đó nhé. Vậy còn chần chừ gì mà chúng ta không bắt tay vào học cách làm kem low carb này ngay nhỉ?

Nguyên liệu chuẩn bị cho kem low carb:
500 gam whipping cream
2 lá gelatine
300 gam bột ca cao

Cách làm kem low carb ngon dành cho bạn đây:

Đầu tiên, với gelatine bạn đem cắt 2-3 miếng rồi ngâm vào trong tô nước chừng 10 phút cho gelatine nở mềm.
Về ca cao mình sẽ đem hòa trong nước ấm nóng cho đến khi thu được ca cao sánh mịn.

Với kem tươi, bạn đánh bông lên bằng máy nhé, nhưng mình cũng chỉ cần để máy đánh ở tốc độ vừa phải thôi.
Sau khi đánh bông kem xong rồi, bạn cho 1 chút kem tươi và túi bắt bông kem. Mình sẽ để riêng một chút phần này để tí nữa trang trí cho thành phẩm thêm đẹp mắt.

Cho ca cao vào với kem tươi và khuấy đều lên.

Quay trở lại với gelatine, bạn cho vào lò vi sóng chừng 10 giây rồi vắt lấy nước nhé. Sau đó, cho gelatine vào hỗn hợp ca cao kem tươi. Trộn đều lên rồi cho hỗn hợp kem này ra khuôn. Để vào trong tủ lạnh chừng 4-5h.thêm ca cao cách làm kem low carb Vừa giải nhiệt vừa giảm cân với kem low carb mát lạnh ngày Hè them ca cao

Hết thời gian, bạn chỉ cần cho kem ra, dùng scoop múc 1-2 muỗng tròn ra ly rồi cắt phần túi bóp kem (phần kem tươi mình bớt lại) và trang trí.

Chỉ trong một thời gian ngắn không quá khó để bạn có những ly kem tươi mát lạnh cho cả gia đình đúng không nào. Với những bạn đang theo phương pháp giảm cân low carb, sự góp mặt của món kem này sẽ giúp cho bạn có list món ngon giảm cân “đúng điệu” và phong phú đấy nhé.